Theo tin tức thì mới đây hậu vệ Dani Alves đã có những chia sẻ về những mục tiêu trong tương lai cũng như lý do vì sao anh chọn PSG.

Hậu vệ Dani Alves đã có cuộc chia sẻ khá cởi mở trên trang web của Liên Đoàn Bóng Đá Thế Giới về những năm tháng ở PSG. Anh chỉ sẻ: “Tôi là người không muốn trú mãi trong 1 khu vực an toàn. Tôi thích thử thách mình và thay đổi bản thân qua từng ngày. Tôi chọn Paris Saint-Germain vì muốn thay đổi lịch sử của đội bóng này.

Dani Alves muốn thay đổi lịch sử của PSG

Theo như kq bong da thì đó là lý do tôi tới Paris để chơi cho 1 đội bóng lớn mang tham vọng vĩ đại. Mọi người nghĩ tôi tới Pháp vì tiền nhưng điều đó không đúng. Còn rất nhiều điều lý tưởng khác chờ đợi ở phía trước cơ mà. Tôi đã trải qua mọi vinh quang cùng Barcelona rồi nên tới Paris Saint-Germain để trả nghiệm cũng đội bóng có bề dày lịch sử không bằng.”

Ngoài ra, hậu vệ người Brazil còn chia sẻ mục tiêu của anh trong tương lai. “Tôi muốn cùng Paris Saint-Germain chiến thắng tất cả mọi trận đấu ở Champions League.

Đó cũng là mục tiêu mà Neymar nghĩ tới khi quyết định rời Barca. Thế giới này thuộc về những người dũng cảm. Sống 1 cách yếu đuối và lẩn khuất trong bóng tối là những điều chúng tôi không muốn.”

Cuối cùng, như ty le bong da thì Alves cũng không quên so sánh Neymar và Leo Messi. “Khi Neymar còn chơi ở Barcelona, cậu ấy sánh vai cùng Leo. Chơi cùng người vĩ đại như Leo bạn chỉ sẽ biết cố gắng đơn thuần mà thôi. Sẽ tốt hơn cho Neymar trên con đường tìm tới danh hiệu cá nhân mà không đứng cạnh 1 người giỏi như Messi.”

"Hãy nhớ rằng, các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê. Chúc mọi người nắm được những thông tin bóng đá đáng chú ý!"