Mới đây, tại Xã Đàn, một nhóm thanh niên khi chứng kiến người chồng đánh vợ đã lao vào can ngăn, đồng thời dạy cho anh chồng một bài học vì dám đánh vợ giữa đường. 

Theo tin tức cập nhật được : Đây là sự việc xảy ra vào tối ngày 11/8  trên đường Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội.

Theo anh L.M.H, là người chứng kiến toàn bộ sự việc và đã chia sẻ trên diễn đàn “Không rõ có xích mích gì mà 2 vợ chồng cãi nhau. Chị vợ định lao đầu vào ô tô kết liễu sinh mạng thì anh chồng mới giữ lại”

Thấy chị vợ gào lên, còn anh chồng cáu quá tát mấy lần vào mặt vợ. Thì đột nhiên có 1 anh xăm trổ ở đấy thấy chuyện bất bình lao ra đánh luôn anh chồng vì lý do bạo lực với phụ nữ.  Không dừng lại ở đó, có mấy thanh niên xung quanh có mặt cũng chạy lại xử anh chồng một trận.

đánh vợ giữa đường, nhóm thanh niên, dạy cho bài học
Chị vợ gào lên anh chồng cáu quá tát mấy lần vào mặt

Cũng theo nhân chứng này thì khi mấy người bán nước ở đó ra đỡ thì mới hay chị vợ đang mang thai. Mặc dù lúc đó chị vợ đã quay sang ôm và bênh vực chồng, cũng như can ngăn mọi mấy vị “anh hùng” này lại nhưng không vị thế mà họ dừng tay.  Vụ ẩu đả chỉ dừng lại khi người vợ bất ngờ đau bụng dữ dội và xỉu luôn tại chỗ”.

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, clip đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Không ít người trách mắng người vợ dù giận dỗi thế nào cũng không nên dọa tự tử, có chuyện gì thì “vợ chồng đóng cửa bảo nhau”.

đánh vợ giữa đường, nhóm thanh niên, dạy cho bài học
Nhóm thanh niên xông vào dạy cho anh chồng một bài học nhớ đời

Đặc biệt, nhóm thanh niên nghĩa hiệp kia cũng là chủ để mà mọi người quan tâm: “Đúng là mấy người lo chuyện bao đồng. Việc nhà người ta biết thế nào mà nhảy vào can thiệp. Người vợ đã can rồi còn nhảy vào đánh tiếp”. Trong khi đó một người khác lại thở dài ngao ngán, đúng là không biết sông sao giờ : “Đúng là gió chiều nào xoay chiều ấy. Người ta can thiệp thì bảo không phải việc của ông. Lúc người ta đứng im nhìn thì bảo không biết đường vào mà can”.Tuy nhiên cũng có những ý kiến cho rằng phụ nữ khi mang thai thường nhạy cảm và nghĩ quẩn gấp 10 lần so với người bình thường. Là người chồng thì phải tâm lý, nhẫn nhịn chứ đừng nên chấp nhặt người đang mang thai đứa con của mình.

Quả là trong xã hội này có rất nhiều việc mà khi chững kiến ta mới tự đặt cho mình câu hỏi nếu gặp phải hoàn cảnh như vậy ta phải làm sao

"Lưu ý: Những thông tin chia sẻ chỉ mang tính chất gợi ý. Hãy tự suy luận và đưa ra quan điểm riêng của bạn."