MU phải quyết đấu Real Madrid nếu muốn giành quyền sở hữu Paulo Dybala. Chelsea đang đàm phán mua sao trẻ Federico Chiesa vào tháng Giêng 2019.

Real Madrid vào cuộc, MU lo hụt Dybala

Real Madrid khởi đầu mùa giải với 3 trận toàn thắng La Liga. Nhưng vòng 4 là trận hòa khó khăn với ket qua bong da 1-1 trước chủ nhà Bilbao. MU đang gặp thách thức lớn trong thương vụ Paulo Dybala, khi Real Madrid vừa vào cuộc đàm phán chuyển nhượng cầu thủ người Argentina.

Vai trò của Dybala ở Juventus ảnh hưởng rất nhiều kể từ khi xuất hiện, và Real Madrid đã đưa ra đề nghị chuyển nhượng 120 triệu euro. Trận hòa Bilbao cũng chỉ ra một điều, CLB Hoàng gia Tây Ban Nha cần một tiền đạo đẳng cấp để thay thế khoảng trống mà Cristiano Ronaldo để lại.

Nguồn tin từ Italia cho biết, MU đang xem Dybala là mắt xích quan trọng trong tương lai, quyết đấu đến cùng với Real Madrid. MU quyết không chịu thất bại trong cuộc đua với nhà ĐKVĐ châu Âu, sẵn sàng chi đậm hơn để đưa Dybala về sân Old Trafford.

Bạn có thể quan tâm:  http://bongda.wap.vn/lich-thi-dau-ngoai-hang-anh-anh.html

Chelsea hỏi mua sao trẻ Chiesa

Chiesa đã trải qua khoảng thời gian thi đấu nổi bật cùng Fiorentina, tạo được tiếng nói riêng của mình với Fiorentina. Federico Chiesa đang trở thành gương mặt được săn đón trên thị trường chuyển nhượng châu Âu, và Chelsea là đội mới nhất vào cuộc.

 Chelsea đang rất muốn đưa Chiesa về Stamford Bridge. HLV Sarri đã theo dõi anh thi đấu nên cảm thấy phù hợp với triết lý bóng đá của mình.Fiorentin định giá chuyển nhượng Chiesa không dưới 40 triệu euro hồi mùa Hè 2018, và con số này chắc chắn tăng lên đáng kể sau khi anh có trận đấu với Italia tờ tin tức mới viết.

Đích thân HLV Sarri sẽ đứng ra thảo luận với Chiesa về dự án và những gì ông dành cho anh ở Chelsea. Nếu Chelsea mua Chiesa, nhiều khả năng Willian hoặc Pedro sẽ được bán.

"Hãy nhớ rằng, các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê. Chúc mọi người nắm được những thông tin bóng đá đáng chú ý!"