Những con giáp có sự nghiệp thăng tiến trong 3 năm tới đây đang sở hữu nhiều cơ hội đặc biệt để phát triển trong công việc có khả năng kiếm lời lớn hay trở thành lãnh đạo. Đó là con giáp nào? Cùng Tintucmoinhat khám phá ngay sau đây.

Tuổi Thân

Top 3 con giáp có sự nghiệp thăng tiến trong 3 năm tới
Top 3 con giáp có sự nghiệp thăng tiến trong 3 năm tới

Tuổi Thân vốn là người khôn ngoan, thông minh và khéo léo lại biết cách lập kế hoạch và giỏi tính toán. Bởi vậy mà người tuổi Thân thường cân nhắc rất kỹ trước khi quyết định. Họ có thể quản lý rất tốt tài chính, hiếm khi đầu tư vào những dự án rủi ro. Người tuổi Thân còn rất mát tay trong kinh doanh, chính vì thế mà họ đầu tư ở đâu đều sinh lời ở đó.

3 năm tới, với những kỹ năng, kinh nghiệm đã trau dồi được, Thân sẽ có thể bước lên đỉnh cao của sự nghiệp. Và để có thể đạt được những điều đó, tuổi Thân nhất là tuổi Canh Thân nên chọn hướng nhà tuổi Canh Thân hợp tuổi. Như vậy mới có được hướng tốt cho vận khí cùng đường tài vận, công danh.

Tuổi Dần

Dần là con giáp rất hiểu biết, quyết đoán lại có bản lĩnh hơn người. Trong 2 năm gần đây, dù sự nghiệp gặp nhiều khó khăn nhưng con giáp này nhờ vậy mà tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm. Người tuổi Dần cũng có sự kiên trì, nỗ lực đã theo đuổi sự nghiệp là cố gắng tới cùng và nỗ lực hết mình để có thể đạt được thành công.

Trong khoảng 3 năm tới, vận thế của những người tuổi Dần sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực. Con giáp này sẽ được quý nhân đưa đường chỉ lối, từ đó mà nhận được nhiều cơ hội thể hiện tài năng và bản lĩnh của mình, nhờ vậy mà Dần sẽ đạt được những thành công ngoài mong đợi.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu được đánh giá là con giáp có sự nghiệp thăng tiến rất tốt trong 3 năm tới. Những người tuổi Dần thường hiền lành, chu đáo và đối xử với mọi người rất tốt. Nhờ sự lương thiện của mình mà họ được trời ban phước lành, đi đến đâu cũng tạo được ấn tượng tốt. Ngoài ra, Dậu còn là con giáp rất kiên trì, kiên định. Một khi đã xác định được mục tiêu, Dậu sẽ luôn cố gắng không ngừng nghỉ để đạt được mục tiêu đó.

Phong thủy bát trạch khuyên rằng tuổi Dậu nhất là tuổi Tân Dậu nên tham khảo tuổi 1981 hợp hướng nào để có hướng nhà ở may mắn. Hướng này giúp khai mở vận khí, sinh khí và vượng khí cho gia chủ tuổi Dậu. Nhờ vậy mà sự nghiệp ngày càng hanh thông, tài lộc thuận lợi.