Chuyển nhượng TBN 24/9: Real Madrid phải từ bỏ Hakimi và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật ngay sau đây.

Real Madrid phải từ bỏ Hakimi

Real Madrid có thể sẽ phải từ bỏ mục tiêu Achraf Hakimi trong việc tìm kiếm người thay thế lâu dài cho Dani Carvajal. Paris Saint-Germain đang nỗ lực ký hợp đồng dài hạn với cầu thủ người Morocco, người mà Real Madrid đã từng đào tạo từ khi còn nhỏ. Theo Mario Cortegana từ The Athletic, Hakimi được coi là ứng cử viên sáng giá cho vị trí hậu vệ phải của Los Blancos, nhất là khi anh còn hợp đồng đến năm 2026.

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano cho biết PSG đang tích cực đàm phán để gia hạn hợp đồng với Hakimi, người được xem là một phần quan trọng trong kế hoạch dài hạn của đội bóng. Kể từ khi gia nhập PSG vào năm 2021, Hakimi đã có 125 lần ra sân, ghi ket qua bong da 15 bàn và có 21 pha kiến tạo.

Chuyển nhượng TBN 24/9: Real Madrid phải từ bỏ Hakimi
Chuyển nhượng TBN 24/9: Real Madrid phải từ bỏ Hakimi

CLB La Liga theo đuổi thần đồng Liverpool

Valencia đang muốn ký hợp đồng với Stefan Bajcetic từ Liverpool để củng cố hàng tiền vệ, mặc dù việc này sẽ không dễ dàng.Theo Fichajes, Valencia đang xem xét khả năng chiêu mộ thần đồng 19 tuổi này, hiện đang được cho mượn tại RB Salzburg, đội bóng đang tham dự Champions League.

Một số người hâm mộ Liverpool cho rằng câu lạc bộ đã sai lầm khi cho mượn Bajcetic, khi có nhiều tin đồn về anh trong kỳ chuyển nhượng gần đây. Barcelona từng cố gắng chiếm ưu thế trong thương vụ này nhưng cuối cùng đã thất bại, khi họ cần một tiền vệ khẩn cấp do chấn thương của Marc Bernal.

Valencia cùng với một số đội bóng Tây Ban Nha khác, vẫn giữ sự quan tâm đến Bajcetic, đặc biệt khi họ đang tìm cách củng cố hàng tiền vệ trước các kỳ chuyển nhượng tiếp theo, thậm chí có thể nhắm đến một động thái vào tháng 1. Tuy nhiên, việc anh đang cho mượn tại Salzburg có thể làm phức tạp khả năng chuyển nhượng này, vì Liverpool vẫn coi trọng Bajcetic cho tương lai của đội.

Barca xác định 2 thủ môn thay thế Ter Stegen

Barca nhiều khả năng mua thủ thành thay thế Ter Stegen. Được biết, Blaugrana có thể đưa về một cầu thủ tự do như bản hợp đồng khẩn cấp hoặc đợi đến tháng Giêng năm sau để chiêu mộ ai đó.

Barca cũng đã xác định được hai lựa chọn là Unai Simon của Athletic Bilbao và Mio Backhaus thuộc biên chế Werder Bremen, Jota Jordi đưa tin trên El Chiringuito TV. Ở vụ Simon, Bilbao sẽ quyết giữ người giống cái cách họ thuyết phục Nico Williams ở lại.

Thủ thành Tây Ban Nha còn hợp đồng đến hè 2029 nên Barca cần chi đậm để mua người. Trong khi đó, Backhaus là phương án dễ tiếp cận hơn. Anh chưa chơi một trận nào cho Werder Bremen trong mùa giải này , sau khi trở về đội từ giai đoạn “du học” ấn tượng tại FC Volendam.

Cập nhật nhanh tỷ lệ bóng đá, kèo bóng đá trực tuyến, ty le ca cuoc, tỷ lệ ma cao, malaysia..… của tất cả các giải đấu trên thế giới tại website của chúng tôi.

Xem thêm: Tin chuyển nhượng 24/6: Leipzig nhắm ngọc quý Liverpool

Xem thêm: Chuyển nhượng Barca 26/7: Barca tuyên bố sẵn sàng nổ bom tấn

"Hãy nhớ rằng, các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê. Chúc mọi người nắm được những thông tin bóng đá đáng chú ý!"