Hướng dẫn cách chọn quần tây cho nam béo bụng giúp các anh chàng mũm mĩm trông gầy hơn mà vẫn đảm bảo thời trang. Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để xem bí quyết chọn một chiếc quần tây phù hợp với những anh chàng béo bụng là gì nhé!

1. Quần tây cho nam béo bụng có ống thế nào?

Quần tây cho nam béo bụng nên tranh những mẫu quần tây có nếp gấp. Bởi nó sẽ càng làm nhấn mạnh sự thừa cân của cơ thể bạn. Như vậy, phần bụng của bạn sẽ càng lộ ra rõ hơn. Thay vào đó, một chiếc quần ống thẳng sẽ tạo cảm giác kéo dài người ra và khiến cho vòng bụng của bạn trông thon gọn hơn. Ngoài ra, đối với nam giới béo bụng, thì nên chọn những chiếc quần ống rộng. Bởi quần ống rộng sẽ tạo cảm giác cân bằng cho cơ thể cũng như đối với phần hông và chân. Với sự rộng rãi, nó sẽ giúp che đi những phần khuyết điểm trên cơ thể và tạo điểm nhấn cho bộ trang phục hơn. Vậy là chỉ với một mẹo nhỏ này đã khiến cho thân hình của các quý ông trông thon gọn hơn hẳn mà chưa phải sử dụng đến các cách giảm mỡ bụng cho nam.

2. Chất liệu quần tây cho nam béo bụng

Khi chọn quần tây cho nam béo bụng, nam nên lựa chọn những chất liệu vải dày cứng như denim hay kaki. Bởi chúng sẽ giúp những anh chàng béo bụng có thể che đi được khuyết điểm của mình. Ngoài ra, khi chọn một chiếc quần vải dày, cứng nên được mặc rộng rãi để tạo sự thoải mái cho cơ thể. Nếu chọn những chiếc quần quá bó sẽ càng khiến cho cơ thể bạn bị lộ khuyết điểm hơn.

quan-tay-cho-nam-beo-bung
Hướng dẫn chọn quần tây cho nam béo bụng

3. Màu sắc quần tây cho nam béo bụng

Dù có thích hay không, thì quần tây cho nam béo bụng luôn phải là những chiếc quần tối màu, màu sậm. Những chiếc quần có màu đen, nâu, xanh sẽ đánh lừa thị giác, khiến cho người nhìn cảm thấy bạn gầy và bớt béo hơn. Với một thân hình mập mạp, tốt nhất là bạn không nên chọn những chiếc quần tây sáng màu. Chúng sẽ càng khiến cơ thể của bạn trông phình ra đấy.

4. Một vài lưu ý khi chọn quần tây cho nam béo bụng

  • Với những anh chàng bị thừa cân quá mức. Hoặc là bạn nên ăn theo thực đơn giảm cân cho nam giới kết hợp với việc tập thể dục thường xuyên để giảm cân nặng xuống. Hoặc là bạn nên mặc quần may đo. Bởi với một thân hình quá khổ, sẽ rất khó để bạn có thể mua được những chiếc quần vừa vặn may sẵn ở ngoài thị trường.
  • Khi đã chọn được một chiếc quần tây cho nam béo bụng phù hợp. Bạn nên kết hợp với một đôi giày đế cao để ăn gian chiều cao cho cơ thể. Khi bạn cao hơn, đồng nghĩa với việc sẽ tạo cảm giác khiến bạn gầy hơn.

Với các tip chọn quần tây cho nam béo bụng vừa chia sẻ trên chắc chắn sẽ giúp cải thiện thân hình của bạn trông thon gọn hơn nhiều. Bên cạnh cách chọn quần, bạn cũng nên lưu ý về cách chọn phụ kiện để giúp che đi được khuyết điểm trên cơ thể một cách tối đa nhé.