Thần tiên được xem là biểu tượng may mắn, và tượng trưng cho vẻ đẹp và lòng tốt hay giúp đỡ người tốt, loại bỏ những điều xấu xa, độc ác. Vậy giấc mơ thấy thần tiên có ý nghĩa gì?

Mơ thấy thần tiên là điềm báo gì?

Thần thánh là biểu tượng của linh tính, kể đến thần thánh người ta nghĩ đến ngay sự khôn thiêng, minh mẫn, và thần thông quảng đại. nếu như trong giấc mơ thấy những vị thần thì thường là báo mộng điềm may mắn gần tới, báo trước những sự việc tốt đẹp sẽ đến với bạn chỉ cần khoảng gần tới.

Theo sổ mơ khi mơ thấy tiên giáng thế hay tiên nữ kiều diễm thường là điềm báo bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc đời, được thăng tiến trong công việc, có nhiều mối quan hệ tốt đẹp, đời sống hôn nhân hạnh phúc.

Mơ thấy tiên nữ nhảy múa với những nhịp điểu uyển chuyển, êm ái làm say đắm lòng người thường là điềm có chuyện vui đến nhà. Thấy mình được thần tiên vuốt ve hay xoa đầu trong giấc mơ thường là điềm báo được quý nhân che chở.

Chiêm bao mơ thấy thần tiên là điềm báo gì?
Chiêm bao mơ thấy thần tiên là điềm báo gì?

>>> Xem thêm: Mơ thấy xác chết là điềm báo gì, đánh con gì?

Mơ thấy các vị thần: Thần thánh là đại diện sự linh thiêng, sáng suốt. Trong giấc mơ gặp vị thần thường báo hiệu cho điềm may mắn, báo trước những sự việc tốt đẹp sẽ đến với bạn trong cuộc sống hiện thực.

Thấy mình được hầu chuyện với thần thánh trong mơ thường là điềm báo bạn sẽ gặp được rất nhiều may mắn. Mơ thấy lập điện thờ thần thánh thường là điềm gia đình yên vui, hòa thuận. Mơ thấy thần thánh đến nhà hoặc hiện trên mái nhà thường là điềm sắp sinh quý tử.

Chiêm bao thấy Bồ Tát là điềm lành dự báo nhiều may mắn, tài lộc sẽ đến với bạn. Mơ thấy Bồ Tát đang ngự trên tòa sen là điềm báo bạn sẽ đỗ đạt trong thi cử hoặc đạt công thành danh toại.

Mơ thấy thần tiên đánh con gì?

  • Nằm mơ thấy tiên đánh xổ số 47
  • Mơ thấy cô tiên đánh số 17 – 35
  • Mơ thấy tiên ông đánh số 13 – 39

Bài viết trên đã giúp bạn phần nào giải đáp thắc mắc khi mơ thấy thần tiên đó nhé. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm những giấc mơ khác như chim bay vào nhà là điềm gì?

"Hãy nhớ rằng, những thông tin dự đoán chỉ là để tham khảo. Bạn có thể vận dụng chúng để tìm hiểu thêm và có quan điểm riêng cho mình!"