Sau nhiều ngày cố ý tránh nhắc đến chuyện tình với Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng đã giãi bày với người hâm mộ. Cát Phượng cho hay, cô đang cố gắng để không gục ngã vì ồn ào tình cảm của Kiều Minh Tuấn và An Nguy.

Thông tin hai diễn viên An Nguy và Kiều Minh Tuấn trong buổi phỏng vấn thừa nhận yêu nhau sau khi đóng chung một bộ phim khiến cả giới showbiz xôn xao những ngày vừa qua.

Scandal này nổ ra vào thời điểm bộ phim mới của An Nguy, Kiều Minh Tuấn ra mắt, làm dấy lên nghi vấn chiêu trò PR. Bên cạnh đó, việc cô và Kiều Minh Tuấn cùng đi nghỉ dưỡng ngay trong buổi sáng scandal bùng nổ đã khiến không ít người nghi ngờ rằng, cô có tham gia vào chiến dịch truyền thông cho bộ phim này.

Cát Phượng nói gì trước tin đồn Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy

Nhiều khán giả bày tỏ sự chỉ trích dành cho cặp đôi bởi cho rằng cả hai đã có mối quan hệ sai trái. Kiều Minh Tuấn đã phản bội mối tình gần 10 năm với Cát Phượng, trong khi An Nguy cũng bị lên án là kẻ thứ 3.

Trước những luồng tranh cãi khác nhau, Cát Phượng vẫn luôn giữ thái độ im lặng. Mới đây, trong một đoạn hội thoại giữa cô và fan dưới dòng trạng thái về nhân duyên vợ chồng, nữ diễn viên đã bày tỏ cảm xúc của mình.

Trên trang cá nhân, Cát Phượng viết: “Tôi đang cố gắng giữ thăng bằng, tôi đang cố nở nụ cười trên môi và cố giữ bình thản nhất có thể. Vì nếu tôi khóc nhiều tôi biết tôi sẽ gục ngã. Nhưng tôi không muốn gục ngã trong lúc này. Tôi bình thản quá khán giả không hiểu lại cho tôi đứng sau vụ này, tôi càng đau hơn tỷ lần… Bây giờ nhiều trang tin đăng bậy, câu view khiến tôi rất mệt mỏi”.

 Dòng chia sẻ của Cát Phượng nhận được rất nhiều lời động viên của fan. Facebooker Quế Thanh động viên: “Tụi con và tất cả những cô chú, anh chị em khán giả – những người chịu thấu hiểu, chịu lắng nghe sẽ luôn bên cạnh ủng hộ cô và chú. Quá khứ đã quá nhiều nước mắt, con hiểu cô cũng không đặt nhiều kỳ vọng cho tương lai nên con chỉ mong cô luôn vui vẻ như chính niềm vui cô mang đến cho mọi người, cô nhé”.Dù không đề cập cụ thể đến câu chuyện, nhưng dựa vào phản ứng của Cát Phượng người ta có thể hiểu những gì mà cô đang nói đến có liên quan đến những ồn ào xung quanh mối tình của mình.

Liên hệ với Cát Phượng, nữ diễn viên xin phép không trả lời bất cứ câu hỏi nào về chuyện tình cảm. Cát Phượng chỉ cho biết cô nhất định sẽ lên tiếng và vẫn đang đợi thời điểm thích hợp để có sự trình bày rõ ràng với mọi người.

Theo tin mới nhất , trong đoạn hội thoại giữa Cát Phượng và fan dưới dòng trạng thái về nhân duyên vợ chồng, Cát Phượng bất ngờ viết: “Cát tập cười và luôn cười khi có sự cố nào đó xảy đến với mình”.

Rất nhiều khán giả sau đó đã vào động viên và an ủi nữ diễn viên. Trước tình cảm của người hâm mộ, nữ diễn viên 48 tuổi lần đầu chia sẻ những cảm xúc đang trải qua: “Cô đang cố gắng giữ thăng bằng, cô đang cố nở nụ cười trên môi và cố giữ bình thản nhất có thể, vì nếu cô khóc nhiều cô biết cô sẽ gục ngã. Nhưng cô không muốn gục ngã trong lúc này. Cô bình thản quá khán giả không hiểu lại cho cô đứng sau vụ này, cô càng đau hơn tỷ lần”.

"Hãy nhớ rằng, những thông tin dự đoán chỉ là để tham khảo. Bạn có thể vận dụng chúng để tìm hiểu thêm và có quan điểm riêng cho mình!"