Mơ thấy nước mắt

Nếu bận nằm mơ thấy nước mắt nghĩa là bản thân đang khóc hay là bạn bè người quen khóc thì báo hiệu rằng mình đang rất đau khổ hay gặp phải nhiều chuyện không như ý muốn. Cuộc sống của bạn có những việc trở ngại khó mà giải quyết được.

Hơn nữa nếu thấy người thân khóc trong giấc mơ thì chứng tỏ họ có chuyện rất buồn, hãy đến chia sẻ cùng họ ngay nhé.

Mơ thấy chết chóc hay sinh nở

Theo xem tử vi 2019 lý giải, việc bạn mơ thấy sinh nở báo hiệu điểu may mắn, sắp có tin vui chứ không hẳn là “sinh dữ tử lành” như người xưa thường nói.

Còn nếu gặp phải giấc mơ chết chóc thì nghĩa là bạn sắp gặp phải cuộc chia tay lớn và có cảm giác cô đơn trong cuộc sống thường ngày. Có thể bạn cô đơn một mình không có ai ở bên cạnh chia sẻ tâm sự, tình cảm vui buồn.

Mơ thấy tuyết

Giải mã giấc mơ cho thấy bạn đang vô cùng cô đơn, lạnh lẽo. Bên cạnh bạn không có một ai khiến bạn tin tưởng, muốn dựa vào. Bạn thấy buồn và có lúc bế tắc vì cuộc sống khắc nghiệt. Hãy cố gắng mở rộng lòng mình, đón nhận niềm vui xung quanh sẽ thấy cuộc đời tươi mới hơn nhé.

Mơ thấy mình ngã từ trên cao xuống

Nếu mơ thấy mình ngã trên cao xuống hoặc bất ngờ bị bị ngã khi đang đi sẽ báo hiệu gia đình của bạn sắp có vấn đề chẳng lành. Tuy vậy tai họa này cũng không phải quá lớn, cũng có thể là chuyện mất mát của cải tiền bạc hoặc là không suôn sẻ trong công việc, tình duyên.

Mơ thấy bị cắt trộm tóc hay gẫy răng

Theo chia sẻ của coi boi, nếu một ngày bạn mơ thấy mình bị cắt trộm tóc hay gãy răng mà không hề chảy máu thì điều này báo hiệu điều không tốt đẹp sắp đến với gia đình bạn.

Có thể sẽ là những tai nạn, hậu quả khó lường. Cái răng cái tóc gắn liền với cơ thể, là điều rất quan trọng, khi mà đã mơ thấy nó thì là thể hiện rằng người thân ruột thịt của bạn sẽ gặp nguy hiểm.

Mơ thấy bị người yêu bỏ rơi

Đây là điềm báo bạn sắp vô cùng cô đơn trong cuộc sống này, bạn sẽ chẳng thể nào nhận được những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Nhiều người thờ ơ với bạn khiến bạn hụt hẫng. Cố gắng chăm sóc bản thân mình là điều nên làm nhất và phải chỉn chu trong mọi hành động nhé.