Cách xem nhật kí facebook người khác không khó như chúng ta nghĩ. Nếu bạn đang tò mò muốn kiểm tra bạn bè hoặc ai đó đang làm gì trong khoảng thời gian hôm nay hoặc một ngày nhất định nào đó, hãy sử dụng những cách dưới đây. Bài viết sau, Tintucmoinhat.org sẽ giúp bạn 3 cách đơn giản và nhanh nhất để xem nhật kí hoạt động facebook người khác.

1. Cách xem nhật kí facebook người khác – Cách đơn giản nhất

Đây là cách đơn giản nhất. Bạn hãy nhanh chóng tạo một tài khoản facebook mới. Kết bạn để một mình người đó vào danh sách bạn bè của bạn và theo dõi họ. Nhớ là tuyệt đối không thêm hoặc theo dõi bất cứ ai khác. Phương pháp này sẽ khiến các bài đăng công khai mà họ gần đây tham gia để đưa ra nguồn cấp tin tức của bạn trên tài khoản mới của bạn.

Đây là cách làm hiệu quả nhất để xem nhật ký của người khác mỗi khi họ post một bài viết trên tường của họ. Cách này cũng không khiến bạn phải nhờ đến bất kì app hỗ trợ nào.

2. Cách xem nhật kí facebook người khác bằng Scan Dyno

Bước 1: Đầu tiên, vào trang cá nhân của người bạn cần xem, sao chép liên kết đường link của profile người đó. Nhấn copy đường dẫn để thực hiện các bước tiếp theo.

Bước 2: Bây giờ bạn truy cập vào địa chỉ scan.dyno.vn rồi dán đường link facebook vừa xong vào khung. Ấn Enter, nó sẽ hiện ra nhiều lựa chọn kiểm tra những thông tin về người bạn đó cho bạn chọn.

Trong ô này, bạn sẽ thấy các lựa chọn như: Thông tin về trang cá nhân, thông tin về lượt thích, thông tin về bình luận, … Để xem thông tin mà bạn muốn, chỉ cần nhấp vào đó để hệ thống thống kê nhật ký dữ liệu những hoạt động của người bạn mà bạn cần theo dõi trên Facebook.

Ví dụ: Bạn muốn kiểm tra bạn của mình like hay thả biểu tượng cảm xúc ở những status nào, của ai khi lướt facebook, chỉ cần chuyển tới mục Liked.

Sau khi chọn xong, bạn sẽ được chuyển đến liên kết facebook cùng với  những bức ảnh mà người bạn muốn theo dõi đã thả biểu tượng cảm xúc. Cụ thể đó là bạn nhấp vào mục Liked bên dưới có mục Pictures các bạn ấn vào sẽ hiển thị những hình ảnh mà người đó đã thích.

Phương pháp kiểm tra này tương đối chuẩn xác và dễ sử dụng.

Hướng dẫn các cách xem nhật kí facebook người khác

3. Cách xem nhật kí facebook người khác – Cách 3

Một cách khác cũng hay và đơn giản không kém. Ở ô tìm kiếm, các bạn nhập dòng lệnh “Photos liked by …. ” Dấu … là tên người bạn đang muốn kiểm tra.

Ví dụ: Bạn đang muốn biết người bạn ABC của mình hay like ảnh, bài viết nào trên facebook, chỉ cần gõ Photos liked by ABC trên ô tìm kiếm.

Ngay sau đó, facebook sẽ hiện ra một loạt kết quả chủ tài khoản trên đã like. Để xem thêm bạn chỉ cần nhấn vào See all.

Tuy nhiên, tính năng này có một nhược điểm. Đó là nó chỉ sử dụng được khi bạn dùng smartphone hệ điều hành Android còn đối với  dòng iPhone dùng hệ điều hành iOS hiện tại vẫn chưa thực hiện được.

Cú pháp đối với việc kiểm tra like video trên facebook: Videos liked by + tên tài khoản

Cú pháp đối với việc kiểm tra like các status trên facebook: Posts liked by + tên tài khoản

Cú pháp đối với việc kiểm tra các comments trên facebook: Photos commented on by + tên tài khoản

Hy vọng những thông tin về cách xem nhật ký facebook người khác trên hữu ích với người đọc. Chúc các bạn thành công với 3 phương pháp đơn giản.