Những buổi dạ tiệc tối sẽ là lúc các cô gái thi nhau chọn cho mình những bộ trang phục dạ hội thời trang lỗng lẫy để thu hút ánh mắt người nhìn. Và trong những lễ cưới thì ngoài cô dâu ra chắc chắn bạn luôn muốn mình là người đẹp thứ nhì trong đêm tiệc.

Vậy bạn đã biết những cách chọn kiểu đầm thời trang đi đám cưới phù hợp với từng vóc dáng người chưa? Nếu chưa hãy cùng tintucmoinhat.org xem qua những chỉ dẫn bên dưới.

1. Dáng người hình quả lê

thời trang cho dáng người
Cách chọn đầm dạ hội luôn hở nhiều phần vai và phần dưới không quá xòe của Kim chính là những cách cơ bản cần phải biết cho những ai sở hữu dáng người này

Dáng người hình quả lê hay còn gọi là dáng người tam giác. Vì phần dưới cơ thể to hơn so với phần trên, gây mất cân đối trong tỉ lệ. Do phần trên cơ thể dã khá nhỏ so với phần dưới nên các bạn có thân hình quả lê nên chọn những loại trang phục có thể khoe được phần vai, ngực, gây hiệu ứng thị giác khiến phần trên của bạn to ra và nên lưu ý tiết chế phần thân dưới, không nên mặc những trang phục xòe rộng hoặc quá to ở phần dưới nếu không muốn cơ thể thêm phần mất cân đối.

2. Dáng người hình tam giác ngược

thời trang phù hợp với dáng người
Angelina Jolie chính là cái tên tiêu biểu của những cô gái sở hữu thân hình tam giác ngược.

Trái ngược với thân hình quả lê chính là dáng người hình tam giác ngược. Cơ thể của bạn có phần trên to hơn nhiều so với phần thân dưới nên cách chọn kiểu đầm đi đám cưới của bạn sẽ đối ngược thân hình quả lê. Các bạn nên đặc biệt sử dụng những kiểu dáng thời trang đầm khéo léo khoe được eo, chân. Bạn cũng có thể sử dụng những mẹo nhỏ như là kết hợp cùng với những màu sắc tươi sáng cho phần dưới và những thiết kế có phần dưới to hơn. Hạn chế để lộ quá nhiều da thịt ở phần trên nếu không muốn tăng thêm khuyết điểm cho cơ thể.

3. Dáng người hình chữ nhật

thời trang phù hợp với dáng người
Anne Hathaway khéo léo chọn cho mình những thiết kế đầm dự tiệc khoe phần cánh tay và chân hoàn hảo.

Dáng người này của bạn có phần hơi đặc biệt khi mà độ ngang của eo, hông, vai gần bằng nhau và gầy. Đây được gọi là dáng người hình chữ nhật. Khác với hai dáng người đã kể trên, nếu bạn có dáng người hình chữ nhật thì không cần phải lo lắng tiết chế bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể, bởi vì người bạn khá nhỏ và đều nhau. Việc bạn cần làm đó là chọn kiểu đầm đi đám cưới giúp bạn khoe được phần cánh tay và chân. Nhưng chi tiết lượn sóng, gấp nếp như ren, bèo, đăng ten sẽ giúp bạn trông đầy đặn hơn.