Cách cày view là một trong những thủ thuật được nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang rất thích một video nào đó trên Youtube hoặc bạn là fan của ai đó và muốn video của họ thật nhiều view, đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Tintucmoinhat sẽ hướng dẫn chi tiết những cách cày view phổ biến nhất trên cả điện thoại và máy tính. 

1. Một số cách cày view phổ biến nhất

Cày view kiểu thủ công

Phương pháp này, nói gì thì nói, vẫn là cách đơn giản mà trực tiếp nhất. Bạn chỉ cần mở Youtube lên và bật đi bật lại video bạn muốn tăng view.

Cày view trên nhiều thiết bị

Lại có những người chơi tâm huyết đến mức mà mượn đủ điện thoại di động của cả lớp, thậm chí là cả khoa để bật MV. Tranh thủ giờ ra chơi, các bạn học sinh, sinh viên cùng nhau tụ tập lại một chỗ và bật MV cùng lúc để kéo view từng chút từng chút một. Phương pháp này được coi như version 2 của cách đầu tiên, thế nhưng không phải ai cũng có điều kiện để thực hiện nổi.

Cày view trên nhiều trình duyệt

Youtube là một hệ thống rất thông minh, bật nhiều tab, để x2, tắt tiếng, nhảy đoạn… đều không thể tính là view. Chỉ khi bạn xem hết clip từ đầu chí cuối mới nhảy số. Vậy nên, thay vì cày view bằng những cách mà người ta thường đồn thổi, nhiều fan còn bảo nhau bật thật nhiều trình duyệt, down thật nhiều kênh duyệt web mới, cả trên điện thoại lẫn máy tính để chạy MV. Quả là hết sức kỳ công…

2.  Hướng dẫn cách cày view Youtube bằng điện thoại

– Bước 1: Truy cập Google hoặc ứng dụng tìm kiếm web trên điện thoại của bạn.

– Bước 2: Tại thanh tìm kiếm, bạn nhập m.Youtube.co (lưu ý là .co chứ không phải .com vì nếu bạn nhập m.Youtube.com thì ứng dụng sẽ tự động chuyển sang giao diện Youtube chính và lượt xem của bạn sẽ không được tính.

Hướng dẫn chi tiết cách cày view trên điện thoại và máy tính

– Bước 3: Giao diện trang web này sẽ tương tự Youtube, bạn nhập tên bài hát lên công cụ tìm kiếm, sau tên bài hát thêm ibighit (để chắc chắn đúng MV). Ví dụ: Chạy ngay đi ibighit.

– Bước 4: Bấm chọn MV đó và xem liên tục, không dừng, không tua và chú ý luôn giữ âm lượng trên 50%.

– Bước 5: Sau khi MV kết thúc, nhấn chọn biểu tượng Youtube để về lại trang chủ sau đó thực hiện lại từ bước 3. Tiếp tục xem MV, mỗi lần thực hiện là một lượt view hợp lệ.

Tuy nhiên sau khi lặp lại thao tác này khoảng 30 lần, bạn cần xóa lịch sử duyệt web thì lượt xem của bạn mới được tính là hợp lí.

3. Hướng dẫn cách cày view trên Youtube bằng máy tính

– Bước 1: Đăng nhập tài khoản Youtube, sau đó tìm kiếm MV và xem hết một lượt.

– Bước 2: Like và Share MV lên tất cả các mạng xã hội mà bạn đang sử dụng.

– Bước 3: Đăng nhập bằng 1 tài khoản Youtube khác. Bạn có thể tạo nhiều tài khoản khác nhưng cần lưu ý: không chọn mã vùng ở Việt Nam, bạn có thể chọn các mã vùng ở các quốc gia khác như Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ, Thái Lan,… miễn sao mỗi lần đăng kí 1 ID, bạn chọn 1 mã vùng khác nhau là được.

– Bước 4: Quay lại thực hiện từ bước 1, xem MV và lặp lại liên tục các bước trên để tăng view Youtube 2016 một cách nhanh chóng.

Hoặc bạn cũng có thể áp dụng cách tăng lượt view Youtube sau:

– Bước 1: Không đăng nhập Youtube và tìm kiếm MV – ibighit, sau đó xem MV như bình thường.

– Bước 2: Xóa lịch sử tìm kiếm trên Youtube và trình duyệt.

– Bước 3: Tiếp tục search MV như cách trên và lặp lại các bước liên tục.

Hy vọng những thông tin trên bài về cách cày view hữu ích với người đọc. Với những hướng dẫn tăng view Youtube trên, bạn có thể áp dụng để thực hiện ngay trên thiết bị của mình và xem thành quả như thế nào nhé.