Hà Nội FC ấn định ngày công bố HLV mới; Tuấn Hải bất ngờ về việc Trọng Hoàng giã từ đội tuyển Việt Nam là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam 2/12.

Hà Nội FC ấn định ngày công bố HLV mới

Mùa giải V-League 2022 mới đây đã kết thúc với điểm nhấn sáng nhất thuộc về CLB Hà Nội. Đội bóng áo tím giành chiến thắng liên tiếp theo tỷ lệ kèo và lên ngôi vô địch tại mùa giải với tổng số 51 điểm. Bên cạnh đó, xuyên suốt mùa giải, thầy trò HLV Chun Jae-ho đã thể hiện một màn trình diễn vô cùng xuất sắc.

Sau mùa giải, như thường lệ, đội bóng Thủ đô cũng có cuộc thanh lọc và làm mới đội hình. Theo thông tin đã đưa trước đó, HLV Chun Jae-ho sẽ thôi dẫn dắt CLB sau Cúp Quốc gia. Ngoài ra, theo nguồn tin uy tín, CLB Hà Nội cũng đang đàm phán để giữ chân các trụ cột như HLV thể lực Bruno, tiền đạo Lucao Vinicius và một số cái tên khác.

Quá trình thương thảo hợp đồng mới giữa đoàn quân áo tím và trợ lý thể lực người Brazil đang diễn ra khá thuận lợi. Theo đó, ông Bruno chính là người đã giúp cho đội bóng Thủ đô chạm vào thành công lớn ở mùa giải 2022.

Bóng đá Việt Nam 2/12: Hà Nội FC ấn định ngày công bố HLV mới

Tuấn Hải bất ngờ về việc Trọng Hoàng giã từ đội tuyển Việt Nam

Tuấn Hải bất ngờ với việc người đàn anh Trọng Hoàng tuyên bố giã từ sự nghiệp.

“Phải đến sáng qua, khi anh thông báo tôi mới biết được thông tin anh Trọng Hoàng chia tay đội tuyển”, Tuấn Hải thổ lộ với tin thể thao.

Nhận xét về người đàn anh, cầu thủ sinh năm 1998 cho biết: “Anh Trọng Hoàng là cầu thủ chuyên môn và kết quả bóng đá trực tuyến rất tốt và rất chuyên nghiệp. Trong sinh hoạt và tập luyện, anh Hoàng là người rất nghiêm túc và máu lửa nên. Những cầu thủ trẻ như tôi cũng đã học hỏi được anh ấy rất nhiều”.

Chia sẻ về đợt tập huấn sắp tới, tiền đạo Tuấn Hải cho biết: “Đây là dịp đội chuẩn bị kỹ hơn về thể lực và kỹ chiến thuật.

Tôi thấy mọi người rất sẵn sàng và quyết tâm cao cho AFF Cup tới. Cá nhân tôi mong được lần đầu dự giải đấu khu vực”.

"Hãy nhớ rằng, các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê. Chúc mọi người nắm được những thông tin bóng đá đáng chú ý!"