Suarez chưa quên mối hận bị Barca bội bạc, Hazard tiếp tục nghỉ dài, Calvert-Lewin báo tin vui, cùng Everton đua top Ngoại hạng Anh là những tin thể thao chính ngày 1/10

Suarez chưa quên mối hận bị Barca bội bạc

Luis Suarez khẳng định rằng anh chưa quên từng bị Barcelona bắt phải tập luyện một mình cho đến hết thời gian ở sân Camp Nou. Dù vậy, cho đến những ngày cuối cùng ở sân Camp Nou, tiền đạo này vẫn duy trì sự chuyên nghiệp.

Suarez chưa quên mối hận bị Barca bội bạc

Hazard tiếp tục nghỉ dài

Real Madrid xác nhận Eden Hazard tiếp tục phải nghỉ thêm một tháng do chấn thương cơ chân phải. Như vậy, ngôi sao này sẽ bỏ lỡ trận Siêu kinh điển gặp Barca vào ngày 25/10.

Những vấn đề về chấn thương và cân nặng đã cản trở Hazard thi đấu ở mùa giải này. Anh đang trên đà phục hồi cho trận gặp Valladolid đêm qua thì lại chịu thêm rắc rối mới về cơ bắp.

Kể từ khi gia nhập Real Madrid, Hazard đã bỏ lỡ 32 trận đấu – chiếm gần nửa tổng số trận vắng mặt trong sự nghiệp chỉ qua hơn một mùa giải.

Calvert-Lewin báo tin vui, cùng Everton đua top Ngoại hạng Anh

Everton đã đón nhận tin vui về nhân sự khi tiền đạo Dominic Calvert-Lewin đã trở lại sân tập. Tuy vậy, chân sút người Anh vẫn phải tập riêng. HLV Rafa Benitez rất hy vọng Calvert-Lewin có thể trở lại thi đấu sau đợt tập trung ĐTQG trong tháng 10.

Hy vọng với những thông tin của chúng tôi về bóng đá ngày 1/10 sẽ giúp ích được cho bạn đọc.  Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm về kèo chấp 1 trái là sao, những thông tin cần biết về tẩy thẻ là gì? ngay tại website nhé!

"Hãy nhớ rằng, các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê. Chúc mọi người nắm được những thông tin bóng đá đáng chú ý!"