Bị loại, CLB Hà Nội vẫn lập kỷ lục ở AFC Cup; Văn Quyết nhận án phát nguội; ĐT Futsal Việt Nam khởi động cho kế hoạch tìm vé đến Asian Cup 2020.

Bị loại, CLB Hà Nội vẫn lập kỷ lục ở AFC Cup

Hà Nội FC không thể trở thành CLB bóng đá Việt Nam đầu tiên vào chơi ở chung kết một giải đấu châu lục cấp CLB nhưng Quang Hải và các đồng đội cũng thiết lập một kỷ lục.

Theo tin thể thao, họ chính là đội đá nhiều trận nhất trong một mùa giải AFC Cup. Cụ thể, Hà Nội FC đã thi đấu tổng cộng 14 trận tại AFC Cup 2019. Còn nếu tính cả 2 trận play-off AFC Champions League với Bangkok FC (Thái Lan) và Sơn Đông Lỗ Năng (Trung Quốc), đoàn quân HLV Chu Đình Nghiêm đã đá tổng cộng 16 trận tại đấu trường châu lục mùa này.

Ngoài ra, CLB Hà Nội có kqbd trực tuyến rất ấn tượng khi ghi tổng cộng 35 bàn thắng tại AFC Cup 2019, dẫn đầu toàn giải. Cột mốc này rất khó để hai đội Al-Ahed và April 25 đạt được ở trận chung kết toàn giải.

Bị loại, CLB Hà Nội vẫn lập kỷ lục ở AFC Cup

Văn Quyết nhận án phát nguội

Ngày 3/10, Ban kỷ luật LĐBĐVN quyết định về việc kỷ luật cầu thủ Nguyễn Văn Quyết của CLB bóng đá Hà Nội. Nội dung như sau: Đình chỉ thi đấu 2 trận kế tiếp (tương đương 01 thẻ đỏ trực tiếp) đối với cầu thủ Nguyễn Văn Quyết (số 10) của CLB bóng đá Hà Nội do có hành vi phạm lỗi nghiêm trọng đối với cầu thủ Trần Đình Đồng (số 16) của CLB bóng đá SLNA trong trận đấu ngày 19/9/2019 trên SVĐ Vinh, Nghệ An.

ĐT Futsal Việt Nam khởi động cho kế hoạch tìm vé đến Asian Cup 2020

Để chuẩn bị có livescore tốt nhất cho chiến dịch quan trọng nhất trong năm, ĐT Futsal Việt Nam đã có chuyến tập huấn kéo dài 1 tuần tại Thái Lan. Theo đánh giá của HLV Miguel Rodrigo, đây là chuyến đi vô cùng quan trọng.

“Chúng tôi chỉ có 3 tuần để chuẩn bị cho giải đấu. Tại Thái Lan, ĐT Futsal Việt Nam sẽ có một số trận đấu giao hữu để ráp nối đội hình và hoàn thiện về chiến thuật. Những hạn chế rút ra từ chuyến tập huấn này sẽ được chúng tôi dành thời gian chỉnh sưa với hy vọng có được thành tích tốt nhất”.

"Hãy nhớ rằng, các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê. Chúc mọi người nắm được những thông tin bóng đá đáng chú ý!"