Beckham thổ lộ mơ ước được dẫn dắt ĐT Anh; Chelsea có thể mất William vào tháng 1; Owen nhắc chuyện xưa với Beckham.

Beckham thổ lộ mơ ước được dẫn dắt ĐT Anh

Huyền thoại David Beckham lên tiếng khẳng định rằng một ngày nào đó anh mong muốn được dẫn dắt tuyển Anh.

“Tôi nghĩ một vài người trong Liên đoàn bóng đá Anh (FA) thấy tôi có thể trở thành HLV của đội tuyển quốc gia trong tương lai. Nguyên nhân chỉ vì tôi đã có một sự nghiệp rất thành công trong vai trò đội trưởng của Tam sư. ”

“Nếu có ai đó quay lại và hỏi tôi rằng, liệu tôi có đồng ý dẫn dắt đội tuyển Anh nếu nhận được lời mời hay không, tất nhiên tôi sẽ cân nhắc nó. Tôi là một người Anh cuồng nhiệt và rất yêu đội tuyển quốc gia của mình. Nhưng ai biết được liệu tôi có làm tốt vai trò đó hay không?”

“Đó là một công việc mơ ước với tôi. Nhưng Southgate đang làm được những điều tuyệt vời cho đội tuyển quốc gia. Ông ấy mang lại livescore  tốt và sự phấn khích trở lại. Và các CĐV, trong đó có tôi đang tận hưởng những màn trình diễn của đội lúc này”, Beckham chia sẻ trên tạp chí thể thao QG.

Beckham thổ lộ mơ ước được dẫn dắt ĐT Anh

Chelsea có thể mất William vào tháng 1

Chelsea có thể mất Willian vào tay Juventus mặc dù HLV Frank Lampard khẳng định muốn giữ cầu thủ chạy cánh này.

Willian sắp hết hợp đồng và có thể đàm phán với các CLB nước ngoài vào tháng 1, vì thế nhà vô địch Serie A Juventus sẵn sàng đưa ra đề nghị cho ngôi sao người Brazil.

Willian vẫn chưa đá chính ở Premier League mùa này khi chỉ ra sân 3 lần từ ghế dự bị trong đội hình của Lampard.

Owen nhắc chuyện xưa với Beckham

Owen nói 21 năm trước, Beckham đã khiến tất cả thành viên tuyển Anh thất vọng vì bị đuổi khỏi sân ở trận đấu với Argentina ở World Cup 1998. Hôm đó, Tam Sư không có kqbd tốt và bị loại ở vòng knock-out 16 đội sau loạt luân lưu định mệnh.

Ở ngày định mệnh ấy, chàng Becks điển trai của chúng ta vướng vào tranh cãi với Diego Simeone – HLV hiện tại của Atletico – và bị nhận thẻ đỏ.

"Hãy nhớ rằng, các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê. Chúc mọi người nắm được những thông tin bóng đá đáng chú ý!"