Atletico chi 30 triệu đón  sao Dortmund về Madrid; De Rossi có thể trở lại Roma trong tương lai; Barca cho đối thủ ở La Liga mượn sao trẻ là tin bóng đá 30/12.

Atletico chi 30 triệu đón  sao Dortmund về Madrid

Theo tin thể thao Marca, Atletico đang nỗ lực đàm phán để chiêu mộ Paco Alcacer, ngôi sao từng bị Barcelona ghẻ lạnh đến tận cùng. Mùa hè 2018, Alcacer đến Borussia Dortmund từ Barcelona bằng bản hợp đồng cho mượn 1 mùa giải có điều khoản mua đứt. Sự xuất sắc của anh đã khiến CLB nước Đức quyết định vung tiền, hoàn tất thương vụ này trọn vẹn ở hè 2019.

Giai đoạn đầu mùa giải 2018/19 với Dortmund, sau 14 trận đấu, Paco Alcacer có kết quả bóng đá Đức rất tốt khi nổ súng đến 12 bàn thắng, một hiệu suất săn bàn đáng nể. Phong độ chói sáng và khát khao chiến đấu chính là những điều mà Atletico bị hấp dẫn ở Alcacer. Được biết, thượng tầng CLB thành Madrid dự tính chi 30 triệu euro để đón Paco Alcacer về lại La Liga.

Atletico chi 30 triệu đón  sao Dortmund về Madrid

De Rossi có thể trở lại Roma trong tương lai

Daniele De Rossi có thể trở lại Roma và gia nhập đội ngũ huấn luyện. Tiền vệ này đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình ở thủ đô của Italia trước khi chuyển đến Boca Juniors vào đầu năm nay. Ở tuổi 36, De Rossi tiến gần viễn cảnh giải nghệ và có thể trở lại CLB cũ.

Barca cho đối thủ ở La Liga mượn sao trẻ

Để cải thiện tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay, Barca sẽ cho Real Betis mượn tiền vệ Carles Alena đến cuối mùa này. Thỏa thuận không bao gồm tùy chọn mua đứt và Real Betis sẽ chịu trách nhiệm trả lương cho Alena trong phần còn lại của mùa giải.

Dự kiến, Alena sẽ ra mắt đội bóng mới ở trận Real Betis gặp Deportivo Alaves ở vòng 19 La Liga diễn ra vào ngày 5/1. Ở mùa này, Alena mới có 171 phút thi đấu cho Barca tại La Liga.

"Hãy nhớ rằng, các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê. Chúc mọi người nắm được những thông tin bóng đá đáng chú ý!"