Người sở hữu các nét tướng này tưởng như là xấu nhưng theo phong thủy lại báo hiệu cuộc sống đầy may mắn, tài lộc làm cho nhiều người phải ghen tỵ.

Thông thường, nhiều người nghĩ nét quý tướng ở phụ nữ phải là đôi lông mày lá liễu, hàm răng đều như bắp, mũi dọc dừa, mắt phượng, mày ngài…

5 nét tướng tưởng xấu nhưng thật ra lại hưởng phúc

Mũi củ tỏi

Mũi củ tỏi chỉ mũi có dáng to và hai cánh mũi dày. Nhiều người thấy tự ti với chiếc mũi như vậy nhưng thực tế thì nó lại thể hiện nét quý tướng. Người sở hữu chiếc mũi này hậu vận sẽ có cuộc sống giàu có, sung sướng.

Tương lai sự nghiệp của họ ổn định, chắc chắn do được nhiều quý nhân giúp đỡ. Thế nên xem tử vi cho biết phụ nữ nếu sở hữu nét tướng này, chớ vội tự ti, sầu lòng.

Đùi to

Các chị em sở hữu đùi to, “chân cột đình” thường phải tìm mọi cách để che đi khuyết điểm của mình. Họ thậm chí từng cảm thấy tủi thân khi bị chê bai, chế giễu.

Tuy vậy xét theo xem tướng thì người phụ nữ có cặp đùi có phần đẫy đà thì có phúc đức, hậu vận tốt đẹp. Họ hay làm những ngành không tốn nhiều thời gian, không phải cố gắng nhiều, nhờ vào việc quản lý tài chính tốt, tầm nhìn xa nên họ vẫn tích lũy được nhiều tiền bạc.

Ngón tay thô

Xem boi chia sẻ, ngón tay vừa thô, vừa ngắn là đặc điểm làm nhiều chị em phụ nữ tự ti, e ngại, không muốn nhiều người nhìn thấy. Nhưng sự thật là, phụ nữ sở hữu ngón tay khô là những người chăm chỉ, tự lập, quyết đoán nên dễ thành công trong nhiều lĩnh vực. Hơn nữa, họ còn là những người tốt bụng, sống chân thành, được nhiều người yêu mến.

Hai bên lông mày không cân xứng

Bình thường mọi người hay cho biết lông mày cân xứng nhau, đậm dài mới là đẹp đẽ. Tuy vậy, lại có nhiều người không hiểu lông mày không cân xứng nhau lại là một nét quý tướng.

Những người sở hữu nét tướng này sẽ có cuộc sống suôn sẻ vì có quý nhân phù trợ. Nếu hai lông mày giao nhau, tài lộc càng nhiều.