Con người ai không ham tài vật bởi có tài vật mới duy trì được cơm no áo ấm, sung túc đủ đầy. Nhưng có người làm ăn thuận buồm xuôi gió nhưng cũng có người rối tinh rối mù, ấy là vì sao? Cùng xem tu vi nam 2019 điểm danh 5 nét tướng mặt không lo bất cứ điều gì về phương diện tài chính nhé.

Lưỡng quyền không cao

Không cao ở đây thậm chí có thể hiểu là bằng phẳng, hoàn toàn không nhô lên so với mắt. Lưỡng quyền kỵ nhất là vừa gầy ít thịt lại nhô cao hoặc lõm sụt xuống tạo thành hố trên gương mặt.

Người có lưỡng quyền cân bằng với toàn bộ ngũ quan trên gương mặt rất giỏi quản lý tài chính, tiền bạc, dễ đứng đầu doanh nghiệp, công ty. Họ đồng thời cũng giỏi xã giao nên dễ được quý nhân phù trợ nhờ tài ăn nói khéo mà thật.

Phong thủy cho biết ở độ tuổi ngoài trung niên, họ sẽ gặt hái nhiều thành công hơn người. Nhưng nên nhớ cần giữ thân hình vừa phải, không quá béo vì càng béo lại càng mất lộc.

5 nét tướng mạo phát tài ở tuổi trung niên

Đầu mũi tròn trịa hơi thấp xuống

Nhân tướng học cho rằng người có đầu mũi tròn trịa, có da có thịt thì có tính cách nhân từ, thẳng thắn và bộc trực. Đồng thời, tướng mũi này được cho là tướng trung hậu, có số phú quý. Hầu như những người này đa số trước nghèo sau giàu, trước khổ sau sướng. Họ thường phát tài, giàu có ở tuổi trung niên. Phụ nữ sở hữu tướng mũi này thường kết hôn cùng người chồng giàu có, gia đình khá giả.

Trán cao, rộng, bằng phẳng chủ ngay thẳng đường hoàng

 Có câu “phi thương bất phú” mà cũng lại có quan điểm rằng “không gian không thương” tức là không buôn bán thì không giàu có mà đã buôn bán thì phải gian dối. Điều này không hoàn toàn chính xác bởi những người có trán cao rộng, bằng phẳng không kiếm tiền bất nghĩa nhưng vẫn sung túc đủ đầy.
Xem tướng mạo người có tiền thì sở hữu trán cao sẽ có tâm hồn phong phú, tính cách rộng mở, phóng khoáng và đặc biệt ngay thẳng, quang minh chính đại. Người này không dùng thủ đoạn để kiếm tiền, không đi đường tắt đường vòng, không chi li tính toán chặt chẽ, dùng sự hào phóng của mình để đạt đại sự.

Mặt vuông chữ điền

Mặt vuông chữ điền thì phần cằm và xương hàm khá đầy đặn nhưng điều kiện tiên quyết là không được nhô và gãy. Đây là nhân diện của người đàn ông rất biết chịu khó chịu khổ, đi lên từ bần hàn cực nhọc, có chí tiến thủ và kiên trì bền chí phấn đấu, chậm mà chắc.

Thời điểm họ phát toàn diện là độ tuổi trung niên, khi đã trải qua nhiều sóng gió, bão táp đời người. Khi ấy họ làm gì cũng nghĩ đến toàn cục, không liều lĩnh và rất chắc chắn.

Hai tai khít vào đầu, có tầm nhìn xa

Theo như xem boi bai hang ngay ghi nhận người sở hữu hai tai khít vào phần đầu, không vểnh ra ngoài là người có mệnh tốt, chủ thông minh và có tầm nhìn chiến lược. Người này không vội vàng, biết chờ đợi thời cơ chuẩn xác, kiên trì nhẫn nại thu hoạch lớn, tính toán kĩ càng chỉn chu, khi bắt tay vào việc tuyệt đối không bị lỗ.