Một số văn phòng có thể tẻ nhạt và ngột ngạt, nhưng chắc chắn không phải thế – chúng tôi đã lập một danh sách các không gian văn phòng mới nhất và được thiết kế nhà tốt nhất trên thế giới.

>> ACE tư vấn thiết kế và xây nhà trọn gói tại Nam Định. ACEGROUP là công ty chuyên về lĩnh vực xây dựng và mua bán bất động sản. Ngoài ra , chúng tôi còn có các dịch vụ khác về xây nhà trọn gói như : thi công công trình trọn gói, tư vấn thiết kế nội – ngoại thất, thi công điện nước và cung cấp phào chỉ nội ngoại thất.

Không phải tất cả các không gian làm việc đều được tạo ra như nhau – một số có thể làm giảm tinh thần của người lao động trong khi những người khác có thể giữ cho họ hạnh phúc và truyền cảm hứng cho họ để có nhiều năng lượng và sáng tạo hơn. Đối với các công ty như Google, đòi hỏi nhân viên thông minh, sáng tạo và có nhu cầu, các văn phòng như vậy mang lại lợi thế cạnh tranh khi cố gắng thu hút nhân viên trẻ và thông minh.

Có nhiều cách khác nhau để thiết kế văn phòng phục vụ cho công nhân của mình. Một số không gian làm việc này có thiết bị  giúp người lao động giảm căng thẳng hoặc khiến máu chảy ra (điều này luôn quan trọng nếu bạn ngồi sau bàn làm việc cả ngày). Các văn phòng mát mẻ khác có phòng chờ, nơi công nhân có thể thư giãn, tận hưởng các đặc quyền của công ty và cảm thấy như ở nhà. Ở một số, các thiết kế văn phòng mát mẻ khuyến khích người lao động suy nghĩ sáng tạo hoặc tinh nghịch hơn.

Một số ý tưởng được sử dụng trong các văn phòng này trùng lặp với danh sách các ý tưởng thiết kế nhà tuyệt vời mà chúng tôi đã viết, trong khi những ý tưởng khác dành riêng cho môi trường làm việc. Điều này có ý nghĩa, tuy nhiên, vì các văn phòng đôi khi có thể giống như một ngôi nhà thứ hai!
Bạn có làm việc trong một không gian làm việc gọn gàng như văn phòng Google không? Hãy chia sẻ hình ảnh của không gian làm việc của bạn trong các bình luận!

Văn phòng kiến ​​trúc Selgas Cano  

       

Google

Nhà máy thiết kế Inlandland

Nhóm làm việc Pallotta

Dropbox

Airbnb

Facebook

Nokia

Outfitters đô thị

Lego

Zynga

Văn phòng núi trắng

"Lưu ý: Những thông tin chia sẻ chỉ mang tính chất gợi ý. Hãy tự suy luận và đưa ra quan điểm riêng của bạn."