Giới thiệu với các bạn một số loại tủ đựng giày cao cấp vừa phong cách cho mẫu nhà đẹp xinh. Từ phòng ngoài đến phòng ngủ, có rất nhiều nơi xung quanh ngôi nhà họ có thể và sẽ lộn xộn với đôi giày của gia đình, vậy tại sao không tìm thấy một mảnh để giữ chúng được lưu trữ và sẵn sàng cho các sự kiện trong ngày? Chúng ta hãy xem tư vấn thiết kế 212 tủ lưu trữ giày vừa chức năng vừa phong cách cho không gian của riêng bạn!

1. Hiện đại & bằng gỗ.

Tác phẩm hiện đại này sẽ trông tuyệt vời khi ngồi trong phòng bùn hoặc thậm chí trong phòng thưởng. Bạn sẽ giấu giày của bạn đi mà không ai biết những gì bên trong phong cách sạch sẽ và sang trọng của nó.

2. Ngăn ẩn.

Trên thực tế, bạn có thể sử dụng nhiều ngăn như bạn muốn cho mục đích này
Một ngăn kéo với một ngăn ẩn được xây dựng chỉ dành cho giày của bạn. Đây có thể chính xác là những gì bạn cần để lưu trữ giày thể thao của khách hoặc đôi yêu thích của bạn mà bạn mang nhiều lần một tuần. Thật sạch sẽ, dễ dàng và linh hoạt!

3. Tổ chức nhập cảnh.

Các ngăn rộng rãi và ngăn kéo trên cùng là hoàn hảo cho các vật dụng nhỏ hàng ngày
Chúng tôi yêu mảnh nhỏ này cho lối vào phía sau hoặc phía trước của bạn. Bạn có thể thả chìa khóa và thả đôi giày cao gót bằng da yêu thích mà bạn mang đi làm hoặc thậm chí là đôi giày tennis bạn chạy mỗi sáng.

4. Cổ điển & Nữ tính.

Các cửa kính cho phép bạn trưng bày những đôi giày đẹp nhất của bạn trong khi giữ chúng ngăn nắp
Lấy một chiếc tủ Trung Quốc cổ điển và nữ tính và hiển thị máy bơm tốt nhất của bạn ngay bên trong. Bạn sẽ có phòng tuyệt vời để tổ chức nhưng cũng để hiển thị các phần yêu thích của bạn trong bộ sưu tập giày.

5. Đi bộ sang trọng.

Thiết kế này là một giải pháp thanh lịch cho hành lang lớn
Cho dù đó là tủ quần áo không cửa hay bộ tủ này đã được lắp đặt trong văn phòng nhà bạn, đó là cách hoàn hảo để tổ chức bộ sưu tập giày khổng lồ của bạn, đặc biệt nếu có hai bạn! Chúng tôi yêu thích các yếu tố ẩn và sang trọng của tủ như thế này, siêu hiện đại và chức năng.


6. Đương đại & Bí ẩn.

Không chỉ tùy chọn này rất thiết thực mà còn trông rất sang trọng

Không gian này có bach Bachelor pad được viết trên tất cả. Nhưng đó cũng là một không gian rất bóng bẩy và tinh tế. Thay vì những đôi giày được chất đống trong góc trong một mớ hỗn độn, chúng được giấu trong một cái tủ trên tường.
7. Tủ quần áo nhỏ.

Một chiếc tủ như vậy có thể thay thế tủ quần áo trong phòng ngủ

Bạn có thể coi đây là tủ giày nhưng chúng tôi muốn gọi nó là tủ quần áo thu nhỏ chỉ dành cho giày của bạn ! Chúng tôi yêu sự độc đáo và yếu tố bất ngờ của sự bổ sung hấp dẫn này vào phòng ngủ chính của bạn!
8. Nam tính & sắc sảo.

Bạn có thể sử dụng điều này như nguồn cảm hứng và đưa ra dự án trang điểm tủ của riêng bạn

Đối với một cái gì đó nam tính hơn, sắc sảo và hipster trong phong cách, tại sao không lấy một chiếc tủ cổ điển và sử dụng nó cho một cái gì đó khác với những nghi phạm thông thường. Nếu phòng ngủ của bạn lớn hơn, đây là một cách tuyệt vời để sử dụng, sắp xếp và tạo ra các loại ethos phù hợp.
9. Bùn đất.

Các nhãn làm cho tổ chức dễ dàng hơn và chúng cũng trông thật dễ thương

Giảm bớt sự lộn xộn trong phòng bùn của bạn và làm một kệ cho mọi thành viên trong gia đình. Dán nhãn và tổ chức, và mỗi buổi sáng và buổi chiều mọi người trong gia đình sẽ có một khoảng thời gian dễ dàng khi họ đang di chuyển.
10. Cửa kính.

Một bộ sưu tập giày lớn cần một hệ thống lưu trữ thực tế như thế này

Cài đặt một cái gì đó thực sự sang trọng trong tủ quần áo không cửa của bạn như những tủ giày cửa kính này . Bạn sẽ có một thời gian dễ dàng hơn để tìm ra chính xác những gì bạn cần và không đôi giày nào của bạn sẽ không được sử dụng với khả năng truy cập dễ dàng.

11. Phía sau Hội đồng quản trị.

Sơn bảng đen cho phép bạn biến bất kỳ mảnh đồ nội thất nhàm chán thành một tiêu điểm

Nó có thể là một bảng phấn hoặc tẩy khô, làm cho bên ngoài tủ giày của bạn ẩn đi một chút bằng cách làm cho phần đó của chức năng cũng vậy. Một bảng phấn khổng lồ có thể phục vụ như bảng ghi nhớ của bạn và cánh cửa cho nhu cầu tổ chức của bạn.

12. Kéo ra.

Không phải tất cả các tủ phải rộng, thay vào đó chúng có thể thanh mảnh và dài. Chúng tôi thích cách chiếc tủ này kéo ra một cách mỏng manh và gọn gàng trong khi vẫn có nhiều chỗ để lưu trữ .

 

Mời các bạn đọc thêm thông tin khác tại : https://tintucmoinhat.org/ nhé!