Thong tin ve hon nhan dong tinh duoc chap nhan tai Viet Nam co dung hay khong?

Tin tuc 9x nong nhat trong ngay. Du Lich Han Quoc hap dan, tin tuctin tuc Viet, doc truyen truyện tranh cười Việt Nam truyen tinh yeu lãng mạn, tin tuc onlineTintucOnline Việt Nam , tin tuc trong ngay online Viet nam, kiem tien onlinetai nha

  Giới thiệu Phòng chat Danh mục
Em gái đã LÀM GÌ trong NHÀ TẮM ???
Em gái đã LÀM GÌ trong NHÀ TẮM ???
Tải miễn phí | Xem miễn phí

Hôn nhân đồng tính chính thức được chấp nhận ở Việt Nam

13/11/2013Kể từ ngày 12/11/2013, tất cả những cặp hôn nhân đồng tính đều sẽ được Chính phủ chấp thuận cho việc kết hôn và sinh sống chung như vợ chồng.

Đây có thể xem là tin mừng lớn nhất cho cộng đồng LGBT nói chung và những cặp đôi đồng tính nói riêng ở Việt Nam. Sau nhiều năm trông chờ, hi vọng và không ngừng đứng lên giành tiếng nói chung cho chính mình, thì kể từ ngày hôm nay, 12/11/2013, Chính phủ đã chính thức cho phép việc kết hôn giữa những người đồng giới.

hon nhan dong tinh

Chiến dịch “I do” vừa qua của các bạn trẻ để ủng hộ sửa đổi luật cho phép hôn nhân đồng tính (Ảnh: Facebook)

Theo Nghị định số 110/2013/NĐ-CP được bắt đầu có hiệu lực từ thời điểm này thì sẽ không còn việc loại bỏ kết hôn giữa người cùng giới tính. Điều này đồng nghĩa với việc tổ chức tiệc cưới (nhưng không đăng kí kết hôn) giữa những người thuộc giới tính thứ 3 là hoàn toàn hợp pháp và không bị xử phạt hành chính như trước đây.

Thêm vào đó, những cặp đôi đồng tính sẽ có quyền sống chung và tự do sinh hoạt trong cộng đồng. Trong trường hợp chính quyền địa phương có đến can thiệp hay bắt xử phạt thì có thể viện diễn Nghị định này để bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình.

hôn nhân đồng tính

Những cặp hôn nhân đồng tính đã được thừa nhận hợp pháp trước đây ở New Zealand

Ngay sau khi có Nghị định chính thức, cộng đồng LGBT Việt đã bày tỏ sự vui mừng khôn xiết khi giờ đây họ có thể sống hạnh phúc bên nửa kia của mình mà không cần tránh né sự gièm pha từ mọi người xung quanh. Không chỉ riêng những cặp đôi đồng tính mà ngay cả những bạn trẻ bình thường cũng đã lên tiếng chúc mừng cho sự việc quan trọng này.

Cuối cùng thì Chính phủ cũng đã ủng hộ cho những cuộc hôn nhân đồng tính tại Việt Nam. Vậy còn bạn thì sao?

Hãy nhớ, chỉ cần bạn sống thật với chính mình, những người xung quanh sẽ đón nhận bạn một cách chân thành!

Doc bao Hon nhan dong tinh duoc chap nhan o VIet Nam 2013 chua? Hôn nhân đồng tính chính thức được chấp nhận ở Việt Nam vào ngày 12/11/2013, thông tin nóng trong ngày cập nhật liên tục.

Link bài viết: http://tintucmoinhat.org/2013/11/hon-nhan-dong-tinh-chinh-thuc-duoc-chap-nhan-o-viet-nam.html


Các video clip "nóng bỏng" nhất tuần qua

Liên kết: tin tuc moi trong ngay, tai game dien thoai, xem phim, phim hay nhat 2014 doc bao, tin tuc 24h, dangnhapfacebook, tieu thuyet tinh yeu, truyen tinh yeu, phim thai lan, Kiếm tiền online, Kiếm tiền trên mạng, tintuconline, doc truyen ma, dang nhap facebook, doc truyen online, doc bao moi, truyen nguoi lon, tin nong trong ngay, tin moi,
  Giới thiệu Danh mục